shophouse TNR Star Hiệp Hòa

Cơ hội vàng tại shophouse TNR Star Hiệp Hòa

Trong những năm gần đây, khái niệm shophouse trở nên phổ biến tại Việt Nam khi hàng loạt các dự án lớn nhỏ đều xuất hiện loại hình nhà ở đa năng này. Và lần đầu tiên tại Bắc Giang, khách hàng sẽ có cơ hội kinh doanh, sinh sống cùng lúc tại một không gian đẳng cấp ở dự án TNR Bắc Giang. Với ưu thế nằm ngay tại thị trấn Thắng – Nơi có nhịp độ sống nhanh cùng sự phát triển về mặt đời sống dân cư thì kinh doanh buôn bán cũng trở nên sàm uất hơn.

Tiềm năng rất lớn của shophouse TNR Star Hiệp Hòa

Tiềm năng rất lớn của shophouse TNR Star Hiệp Hòa

Lý do bạn nên đầu tư vào Nhà phố thương mại shophouse

  • Lợi ích 2 trong 1 của sản phẩm shophouse

Shophouse hay còn gọi là nhà mặt phố thương mại, vừa đóng vai trò là một căn hộ chất lượng cao như tất cả các căn hộ khác tại dự án nhưng lại được thiết kế kết hợp để có thể sử dụng làm cửa hàng hay văn phòng công ty mà không hề ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của chủ nhân căn hộ và cả gia đình. Chính vì thế, mua nhà tại TNR Bắc Giang này là khi bạn có thể hưởng lợi kép.

  • Giá bán không vượt quá sự kỳ vọng:

Chủ đầu tư TNR Việt Nam hứa hẹn sẽ bán những lô đẹp nhất vô cùng hợp lý, đi kèm là những chính sách mua nhà rất tuyệt vời để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những khách hàng có mong muốn mua nhà tại đây.

  • Nắm giữ vị trí đẹp nhất dự án

Vì là một dòng sản phẩm đóng vai trò vừa để ở, vừa để kinh doanh nên shophouse nằm ngay tại vị trí trung tâm, cổng vào dự án hay tại các điểm đông dân cư để thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm khách hàng. Chính vì thế mà theo các chuyên gia BĐS, Shophouse TNR Star Hiệp Hòa nói riêng và tất cả các dự án shophouse khác nói chung đều sở hữu những vị trí đắc địa nhất dự án của mình.

 

Leave a Reply