Liền kề TNR Star Bắc Giang

Nhà Liền kề TNR Star Bắc Giang – Khu đô thị Hiệp Hòa

Đối với các dự án khu đô thị ở tỉnh lẻ thì nhà liền kề luôn luôn là dòng sản phẩm BĐS được ưu tiên xây dựng nhờ vào nhu cầu lớn của khách hàng. Và TNR Star Hiệp Hòa cũng không hề là một ngoại lệ khi tại thị trấn Thắng – Hiệp Hòa- Bắc Giang đã được tập đoàn TNR Holdings đầu tư xây dựng lên một hệ thống những căn hộ liền kề chất lượng cao, giúp cho một bộ phận không nhỏ khách hàng có được chốn an cư trong mơ.

phối cảnh khu Liền kề TNR Star Bắc Giang

phối cảnh khu Liền kề TNR Star Bắc Giang

Những ưu thế đặc biệt của loại hình Nhà liền kề TNR

  • Giá thành hợp lý

Điều đầu tiên mà người ta nhớ đến liền kề đó chính là vấn đề giá thành hợp lý, khi có sự phù hợp giữa diện tích – vị trí –thiết kế – cảnh quan và giá cả , cũng như là nhà liền kề thường có tổng diện tích xây dựng không quá lớn chỉ vào khoảng trung bình 100m2 nên vì thế mà tổng giá trị mỗi lô đất là khá vừa phải. Bởi nó không quá đắt đỏ như nhà biệt thự nhưng vẫn sở hữu diện tích lớn cùng thiết kế không thua kém bất kỳ một loại hình căn hộ nào.

  • Không gian sống đặc biệt lý tưởng

Mỗi một ngôi nhà tại đây đều được trang bị những  nét hoa văn sang trọng, làm nổi bật trong từng chi tiết của ngôi nhà.  Hơn nữa với mật độ xây dựng và trồng cây xanh tương đối hợp lý ( với tỷ lệ 1:3 ) nên cư dân có thể yên tâm tuyệt đối về nơi đây

Quy hoạch đẳng cấp của Liền kề TNR Star Bắc Giang

Quy hoạch đẳng cấp của Liền kề TNR Star Bắc Giang

  • Thiết kế khoa học

Bạn sẽ không thể tìm thấy cho mình một khu căn hộ liền kề nào sở hữu thiết kế độc đáo như tại TNR Star Hiệp Hòa. Sự hoàn hảo, hòa hợp xuất hiện từ những chi tiết ngoại thất đến nội thất, từ cửa sổ cho đến ban công tuyệt vời khiến cho căn hộ luôn luôn bừng sáng, mát mẻ dù đang sống trong mùa hè nóng nực.

Không chỉ vậy, bên trong mỗi ngôi nhà các phòng chức năng vuông vức rất dễ bài trí nội thất theo mọi phong cách dù là sang trọng hay trẻ trung cá tính.

Nhìn chung, Liền kề TNR Star Bắc Giang sẽ đem đến cho bạn những căn hộ không thể tuyệt vời hơn tại tỉnh Bắc Giang.

Leave a Reply