Đất nền TNR Star Hiệp Hòa

Sức hấp dẫn từ Đất nền TNR Star Hiệp Hòa

đây chính là dự án nhà ở chất lượng cao nổi bật nhất tại tỉnh Bắc Giang hiện nay. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà nơi đây còn được chủ đầu tư xây dựng theo mô hình một khu sinh thái kiểu mẫu, tạo điều kiện cho cư dân tương lai có được cuộc sống trọn vẹn.

Bên cạnh hàng loạt các dòng sản phẩm nhà ở cao cấp thì chủ đầu tư TNR Holdings còn đem đến khách hàng của mình TNR Bắc Giang  để các nhà đầu tư thoải mái dồn vốn kinh doanh, cho thuê hoặc những hộ gia đình có thể xây dựng theo ý tưởng, sở thích của mình.

giới thiệu khu Đất nền TNR Star Hiệp Hòa

giới thiệu khu Đất nền TNR Star Hiệp Hòa

Vì sao nên đầu tư vào Dự án TNR???

Tổng diện tích toàn dự án lên tới gần 34ha nên chủ đầu tư đã thoải mái phân đến gần 100 lô đất rộng 120m2 để bán cho những ai có nhu cầu mua lại. Những lô này thường nằm rải rác từ cổng đến khu hồ nước điều hòa, gần đường giao thông nội khu và rất dễ dàng để vận chuyển vật liệu, dễ bán lại mà giá thành cũng sẽ tăng nhanh theo từng thời điểm.

Ngoài ra với sự nổi tiếng của Những khu đô thị TNR trước đó ở các tỉnh thành như : Đồng văn , Nam sách, Tân Trường ,… thì không có lý do gì để mà các lô đất nền tại đây lại không tăng gia mạnh sau khi chính thức được bán, mở ra cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh những ưu thế của khu đất nền TNR Star Hiệp Hòa ngay tại dự án của mình thì khi sở hữu một lô đất tại đây, dù bạn sử dụng nó với mục đích kinh doanh hay xây dựng để ở thì cũng đều trở nên hoàn hảo khi thị trấn Thắng đang thay da đổi thịt từng ngày, chất lượng cơ sở hạ tầng được cải thiện giúp cho người dân có thể hưởng thụ một cuộc sống thật sự chất lượng hơn.

Leave a Reply